CÔNG TY CP CẢNG QUỐC TẾT LÀO - VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI THỂ THAO THƯỜNG NIÊN NĂM 2021

13/10/2021 07:35

Với khí thế lao động sản xuất thi đua thắng lợi phong trao “90 ngày đêm – vượt khó, về đích”. Thi đua lập thành tích chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Công đoàn Công ty CP Cảng Quốc Tế Lào Việt đã tổ chức thi đấu thể thao trong cán bộ, CNVCLĐ với hai môn thể thao: Bóng chuyền Nam và môn Bóng bàn.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải thể thao thường niên chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tham dự giải gồm có 6 đội bóng đến từ các phòng ban đơn vị trong Công ty. Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng đã thi đấu loạt trận vòng bảng, vòng bán kết và chung kết. Với tinh thần hết sức hào hứng nhiệt tình, thi đấu trung thực, cao thượng, khắc phục điều kiện thời và đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, hấp dẫn làm nức lòng cổ động viên đến xem và cổ vũ. 

Giải bóng thể thảo thường niên là dịp để các CBCNVLĐ giao lưu thi đấu thể thao tăng cường rèn luyện sức khỏe. Từ đó tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, cổ vũ khuyến khích sự phát triển không ngừng của Công ty cũng như sự đóng góp trong công cuộc đổi mới quê hương quê hương đất nước.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty. Trao giải nhất cho đội bóng Đội Cơ Giới.

Đồng chí NguyễnTrinh Cường – Phó Giám đốc Công ty. Trao giải nhì cho đội bóng Văn phòng Công ty.

Đồng chí Lê Văn Bạo - Chủ tịch Công đoàn Công y. Trao giải ba cho đội bóng Xưởng Cơ Khí.

Đồng chí Nguyễn Duy Linh - Phó Giám đốc Công ty. Trao giải nhất cho đội bóng Bóng bàn.