• Giới Thiệu Chung

Giới Thiệu Chung

    Công ty CP Cảng Quốc Tế Lào -Việt (VLP) quản lý, khai thác hai khu cảng chính là  Cảng Vũng Áng (bao gồm bến số 1, 2, 3) và Cảng Xuân Hải có năng lực khai thác lên đến 6-8 triệu tấn hàng mỗi năm. Với hệ thống kho bãi, đê chắn sóng, thiết bị chuyên dụng hiện đại, phục vụ giao thương hàng hóa và phát triển kinh tế, du lịch cho vùng hậu phương gồm các tỉnh miền Trung, nước bạn Lào và Đông Bắc Thái Lan thông qua tuyến hành lang kinh tế Đông Tây, có khả năng tiếp nhận tàu hàng tổng hợp lên đến 61.671 DWT.

    VLP đã định hướng, thực hiện chiến lược phát triển công ty đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030; bao gồm các khu Logistics, bãi trung chuyển; xây dựng Bến số 3 – Cảng Vũng Áng; phát triển Cảng Vũng Áng trở thành một trong những cảng biển hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.

    Với phương châm luôn xem khách hàng là người quyết định sự tồn tại và phát triển của mình, VLP đã không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn với thủ tục đơn giản, định hướng vào chính lợi ích thiết thực của khách hàng.

“Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”  “Chia sẻ lợi ích với khách hànglà phương châm cung cấp dịch vụ của VLP.

02393 868709
02393868709