CÔNG TY RA MẮT MÔ HÌNH “TỔ, ĐỘI TỰ QUẢN, ĐẢM BẢO AN NINH – AN TOÀN LAO ĐỘNG”

Ngày 18/8//2022, Công ty CP Cảng quốc tế Lào – Việt tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ, đội tự quản, đảm bảo an ninh – anh toàn lao động” của công ty. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh; Phòng an ninh kinh tế Công an tỉnh; Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ AN Tổ quốc và lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của công ty.

Tại buổi lễ, Công ty đã công bố quyết định thành lập 05 tổ tự quản đảm bảo an ninh – an toàn lao động của công ty, ban hành quy định tổ chức và hoạt động mô hình “Tổ, đội tự quản, đảm bảo an ninh – an toàn lao động” trong sản xuất, kinh doanh. Theo đó, các tôt tự quản về an ninh – an toàn lao động của công ty có nhiệm vụ phối hợp với lực lượng Công an, các ban ngành chức năng phát hiện, xử lý kịp thời các vụ việc liên quan đến an ninh – an toàn lao động ; tổ chức tuyên truyền các quy định của pháp luật về an ninh – an toàn, nội quy, quy chế của công ty; nhất là thông báo về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật để giúp cán bộ, công nhân viên, người lao động của công ty nâng cao nhận thức, cảnh giác phòng ngừa, tích cực đấu tranh. Đồng thời phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với phát huy tính tự phòng, tự quản, tự bảo vệ của cán bộ, công nhân viên và người lao động trong công ty. Qua đó góp phần đảm bảo tốt an ninh trên địa bàn và phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của công ty.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, CBCNV Công ty vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công An tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phòng trao toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Trinh Cường phó Giám đốc Công ty đại diên CBCNV Công ty nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công An.

Leave Comments

02393 868709
02393868709