CÔNG TY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 18/10/2022, Công CP Cảng Quốc tế Lào – Việt đã tổ chức gặp mặt, giao lưu nữ cán bộ, đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư chi bộ – Giám đốc Công ty; các đồng chí trong BCH Chi bộ, BGĐ Công ty, Trưởng các phòng, ban, đơn vị, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN cùng toàn thể chị em nữ công trong Công ty.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Chi Bộ – Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ của Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể nữ cán bộ và người lao động thuộc Công ty. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; vai trò và những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong mọi lĩnh vực xã hội, nhất là trong thời kỳ thực hiện đường lối đổi mới và thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; các gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Trưởng ban nữ công của Công ty bà Trương Ngọc Diệp phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ, người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, bà Trương Ngọc Diệp – Trưởng ban Nữ công đã chúc mừng tới toàn thể các nữ cán bộ, người lao động thuộc Công ty. Phát huy truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, đoàn viên nữ công đoàn Công ty đã không ngừng rèn luyện tích cực, vượt mọi khó khăn, chịu khó học tập để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc. Dù trên cương vị công tác nào, chị em cũng luôn tự rèn luyện phẩm chất đạo đức và tận tụy, trách nhiệm với công việc, tạo nên nét đẹp trong phong cách giao tiếp, ứng xử văn minh, lịch sự, để lại ấn tượng, niềm tin đối với đơn vị, tổ chức, cá nhân có quan hệ công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Công ty và có những hoạt động thiết thực góp phần xây dựng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao lưu:

Đồng chi Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Công ty tặng hoa cho đại diện nữ cán bộ công ty

Giao lưu văn nghệ, hát cho nhau nghe tại buổi gặp mặt.

Giao lưu gặp gỡ giữa các nữ CBCNV lao động trong Công ty.

Leave Comments

02393 868709
02393868709