CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ THÁNG 4/2023

Sáng 4/4/2023, tại Hội trường Nhà Công vụ, Công ty CP Cảng quốc tế Lào – Việt đã tổ chức lễ chào cờ.Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Chi bộ, BGĐ Công ty, Trưởng các phòng, ban, đơn vị, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN cùng toàn thể người lao động Công ty.
PGĐ Công ty ông Phạm Quốc Lượng báo cáo kết quả hoạt động SXKD tháng 3.
Ban Giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4 và ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể người lao động nỗ lực tham gia sản xuất trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; bên cạnh đó, cũng phê bình một số trường hợp vi phạm quy định công tác an toàn lao động.
Giám đốc Công ty ông Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại lễ chào cờ.
Tại buổi lễ, Công ty đã công bố quyết định trao thưởng đột xuất cho người lao động đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Sau Lễ Chào cờ, Chi bộ Công ty đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 4, nội dung sinh hoạt đánh giá hoạt động trong tháng 3, tình hình tư tưởng đản viên, quần chúng và triển khai nhiệm vụ tháng 4; trong đó, nhấn mạnh đến việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên.
Giám đốc Công ty Nguyễn Anh Tuấn trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Leave Comments

02393 868709
02393868709