ĐOÀN CÔNG TÁC UBND TỈNH NINH THUẬN ĐẾN LÀM VIỆC VÀ THAM QUAN CẢNG VŨNG ÁNG

Nhân chuyến thăm và khảo sát, học tập kinh nghiệm công tác quản lý, đầu tư, khai thác cảng biển tại Hà Tĩnh. Chiều ngày 1/8, đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Tấn Cảnh làm trưởng đoàn đã đến tham quan và làm việc tại cảng Vũng Áng. Về phía tỉnh Hà Tĩnh, có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại cảng Vũng Áng

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc đã giới thiệu với đoàn những nét chính về Công ty, về tình hình sản xuất kinh doanh tại 2 bến cảng . Và giới thiệu về tổng thể quy hoạch cảng Vũng Áng, trong đó bến số 3 do Công ty đầu tư xây dựng đang được gấp rút được hoàn thành, phấn đấu đưa vào sử dụng vào cuối năm 2022. Công ty và đoàn cũng đã trao đổi một số thông tin liên quan về hạ tầng, kết cấu, bố trí nguồn vốn… của dự án để hỗ trợ thêm trong quá trình xây dựng hệ thống cảng biển tại Ninh Thuận.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc VLP giới thiệu quy hoạch tổng thể Cảng Vũng Áng.

Cũng trong chương trình của đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận, sáng ngày 02/8/2022 ông Nguyễn Anh Tuấn – giám đốc Công ty tham dự buổi làm việc tại văn phòng UBND tỉnh để trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, khai thác Cảng biển.

Leave Comments

02393 868709
02393868709