DOANH NGHIỆP LOGISTICS QUỐC DOANH LÀO (LLSE) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CẢNG VŨNG ÁNG

      Sáng ngày 17/6/2022, Đoàn công tác cấp cao của Doanh nghiệp logistics quốc doanh Lào (LLSE) do ông Phoudong SOUKHAVONG – Tổng giám đốc làm trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty CP cảng quốc tế Lào -Việt tại cảng Vũng Áng.

        LLSE là doanh nghiệp vốn nhà nước 100% thuộc Bộ tài chính Lào, hoạt động kinh doanh lĩnh vực logistics (dịch vụ kho hàng, kho bãi, xếp dỡ, khai báo hải quan và các dịch vụ khác).

      Trong chuyến công tác, hai bên đã trao đổi thảo luận cùng bày tỏ quan điểm mong muốn hợp tác cùng phát triển, kết nối logicstics từ khu vực Viêng Chăn, Khăm Muộn, Vũng Áng. LLSE đánh giá cao vị thế, tiềm năng phát triển của Cảng Vũng Áng (là cửa ngõ để thông thương hàng hóa khu vực Lào, Đông Bắc Thái Lan tới các nước trong khu vực cũng như trên thế giới).

        Kết thúc chuyến công tác của LLSE tại Công ty CP cảng quốc tế Lào -Việt, hai bên đã đạt được một số thỏa thuận, theo đó trong thời gian tới sẽ cùng nhau hợp tác phát triển dịch vụ logistics nhằm phục vụ nhu cầu hàng hóa xuất/nhập khẩu của Lào quá cảnh qua cảng Vũng Áng./.

Đoàn LLSE thăm quan bến số 1 và số 02 -Cảng Vũng Áng

 Ông Phoudong SOUKHAVONG- Tổng giám đốc LLSE và Ông Nguyễn Anh Tuấn -Giám đốc VLP chụp ảnh lưu niệm tại cảng Vũng Áng

 LLSE, VLP họp bàn và tặng quà lưu niệm tại Văn phòng công ty CP cảng quốc tế Lào- Việt

Leave Comments

02393 868709
02393868709