TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD, CÔNG ĐOÀN NĂM 2022 HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Thực hiện Chỉ thị số 345 ngày 09/11/2022 của Đảng ủy Tổng công ty Khoáng sản và TM Hà Tĩnh về việc tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023, được sự nhất trí của BCH Chi bộ, sáng ngày 13/12 tại Hội trường Nhà Công vụ, Công ty CP cảng Quốc tế Lào – Việt  đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động SXKD, Công đoàn năm 2022; Hội nghị đại biểu người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Anh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, đại diện các phòng chuyên môn Tổng Công ty; BCH Chi bộ, Ban Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Trưởng các phòng, ban, đơn vị và cùng các đại biểu đạt danh hiệu lao động tiên tiến, đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2022.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2022; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2022; Báo cáo Hội nghị người lao động năm 2023. Năm 2022, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và tình hình kinh tế thế giới do chiến tranh Nga – Ukraine đẩy giá nhiên liệu, vật tư phụ tùng lên cao. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo Công ty đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, phối hợp với các tổ chức đoàn thể nhằm nâng cao năng suất lao động, với sự nỗ lực và đoàn kết của tập thể người lao động, Công ty đã đạt được các chỉ tiêu Doanh thu, Lợi nhuận kế hoạch đề ra.

Sau khi nghe các nội dung Dự thảo báo cáo, các đại biểu tham dự Hội nghị đã trình bày các tham luận đóng góp ý kiến nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023, trong đó nhấn mạnh một số vấn đề về công tác tuyển dụng, đào tạo nhân lực, công tác thị trường, công tác điều hành sản xuất và thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Anh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty biểu dương và đánh giá cao sự linh hoạt, chủ động sáng tạo của tập thể lãnh đạo cũng như người lao động Công ty đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Đồng thời, yêu cầu ban lãnh đạo Công ty trong năm 2023 đẩy nhanh công tác đầu tư, cải tạo Khu nhà ở, tính toán chế độ tiền lương tháng 13 của người lao động, đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập.

Hội nghị cũng đã thông qua quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2022, quyết định khen thưởng tập thể, đoàn viên đạt danh hiệu xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2022.

Kết thúc hội nghị, Ông Nguyễn Anh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty KS và TM Hà Tĩnh; Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty, đã phát biểu ý kiến và ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBCNV Công ty trong năm qua và chỉ đạo Công ty cố gắng triển khai các giải pháp để đạt mục tiêu đề ra, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ trong năm 2023. Cũng tại hội nghị, lãnh đạo công ty thay mặt Công Đoàn đã trao tặng cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2022. Bên cạnh đó, Công Đoàn cũng đã tổ chức trao quà và ghi nhận thành tích cho các cá nhân tập thể có thành tích tốt trong năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Trinh Cường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Công ty báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Trần Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Lê Văn Bạo – Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo Hội nghị người lao động năm 2023.

Ông Nguyễn Anh Thắng – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn –  Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu bế mạc Hội nghị.

Trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, công đoàn năm 2022

Leave Comments

02393 868709
02393868709